Tìm kiếm

PHÂN BÓN LÁ KOLOR FRUIT LÊN MÀU XÓA LEM THANH LONG

Phân bón lá KOLOR FRUIT sử dụng đặc biệt hiệu trong giai đoạn nuôi quả sắp thu hoạch của cây ăn trái và cây công nghiệp . Ở giai đoạn này, khi sử dụng phân bón là Kolor Fruit sẽ giúp nâng cao chất lượng và số lượng của nông sản như quả to, chắc hạt, chín nhanh, tăng hàm lượng đường, lên màu, nâng cao độ cứng của trái, mọng nước, mỏng vỏ,bóng trái, từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cho người trồng.


Phân bón lá Kolor Fruit là phân bón nhập khẩu từ Tây Ban Nha – Châu Âu có thành phần dinh dưỡng khiết hòa tan hoàn toàn trong nước . Phân bón lá KOLOR FRUIT có chứa hàm lượng dinh dưỡng đạm 1%, kali cao (60%) và lưu huỳnh 18%, vi lượng Fe; Cu; Zn; Mn; Bo; Mo dạng chelate và dòng phân bón vi lượng EDTA giúp cây trồng hấp thụ nhanh.

Đặc biệt phân bón lá KOLOR FRUIT thích hợp XÓA LAM cho thanh long. 
THÀNH PHẦN: K2O 60%; N 1%; S 18%;  EDTA Fe; EDTA Cu, EDTA Zn; EDTA Mn; Mo; Bo

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng phân bón lá KOLOR FRUIT để XÓA LAM cho THANH LONG:
- Ngừa lam trái (hạn chế): sử dụng 50ml cho bình 8 lít nước phun đều lên trái khoảng 25-30 ngày kể từ ngày hoa nở.
- Trái Thanh Long bị lam vàng: Pha 100ml KOLOR FRUIT và 100ml rượu 35-40 độ cho bình 8 lít phun đều lên chỗ bị lam. Sẽ giúp trái chín đỏ lại nhưng không làm hư tai (chú ý: rượu nếp nấu )
- Trái Thanh Long bị lam xanh: pha 200ml phân bón lá KOLOR FRUIT và 100ml rượu 35-40 độ cho bình 8 lít, lấy bông gòn thấm đều lên chỗ bị lam. Khoảng 3-4 tiếng sau xả lại bằng nước sạch. Hiệu quả khác phục 60-80% lam xanh.  
Cây lấy củ (khoai lang, cà rốt, khoai tây,..) sử dụng 25ml phân bón cho 1 bình 25 lít nước. Sử dụng cho giai đoạn nuôi củ, tăng hàm lượng tinh bột và độ đường. Giai đoạn đứng dây nuôi củ thì dùng 40-50ml cho bình 25 lít nước.
Cây ăn trái ( cam, quýt, bưởi, mãng cầu, sầu riêng,..) sử dụng hàm lượng 25ml cho 1 bình 25 lít nước, sử dụng trước khi thu hoạch 1 tháng. Giúp trái chín sớm, mọng nước, mỏng vỏ, bóng trái, tăng hàm lượng đường và hương vị.
Cây công nghiệp (hồ tiêu, cà phê, Bơ, ca cao,..) sử dụng hàm lượng 25ml cho bình 25 lít nước, sử dụng giai đoạn chuẩn bị thu hoạch giúp nặng trái, chắc nhân, nặng hạt.
Lưu ý: không sử dụng chung với các loại thuốc BVTV chứa gốc đồng.


LỢI ÍCH PHÂN BÓN LÁ KOLOR FRUIT 

Cải thiện chất lượng trái và nâng cao giá trị cây trồng.
Kali có vai trò chủ yếu trong việc chuyển hoá năng lượng trong quá trình đồng hoá các chất trong cây. Kali cần thiết cho mọi loại cây trồng, nhưng quan trọng nhất đối với nhóm cây chứa nhiều đường hay tinh bột như lúa, ngô, mía, khoai tây, cây ăn trái, hoa cắt cành. Phân bón lá KOLOR FRUIT với hàm lượng kali cao cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn nuôi trái cây trồng.
Kali làm tăng phẩm chất nông sản và góp phần làm tăng năng suất cho cây, bảo quản lâu hơn. Kali làm tăng lượng đường trong quả làm cho màu sắc quả đẹp tươi, hương vị quả thơm. Kali làm tăng chất bột trong củ khoai, làm tăng lượng đường trong mía.
Hấp thụ nhanh –tan hoàn tan hoàn toàn
Với công nghệ tiên tiến phân bón lá KOLOR FRUIT hòa tan một cách nhanh chóng và hoàn toàn cao, cùng với độ pH thấp giúp các dưỡng chất có trong sản phẩm hấp thụ nhanh hơn. Đồng thời chứa đấy đủ các thành phần vi lượng thiết yếu cho cây trồng.

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

info.funohome@gmail.com

Bài Viết Mới Nhất

Danh mục phân bón lá