Tìm kiếm

phân bón lá hữu cơ


Ngày nay, với nền nông nghiệp hiện đại, hệ thống tưới nhỏ giọt được áp dụng rộng rãi khắp thế giới. Đặc biệt phải kể đến – Israel nơi có diện tích sa mạc chiếm phần lớn, lượng nước ít đã ứng dụng thành công hệ thống tưới nhỏ giọt vào nền nông nghiệp của họ đem lại những kết quả về giá trị kinh tế cao.
Trong thời gian gần đây, người 
dân Việt Nam cũng đã sử dụng và phát triển thành công hệ thống tưới nhỏ giọt trên một số cây trồng như Thanh long, cà phê, hồ tiêu, hoa ….đem lại hiệu quả cao, tránh lãng phí, giảm tác động tới môi trường.
Do đó FUNOHOME  đã đem đến các dòng phân bón lá được sản xuất từ những đất nước có nền Nông nghiệp hiện đại như: Israel, Tây Ban Nha, Bỉ, Ấn Độ,...Trong đó FUNOHOME đặc biệt quan tâm tới các dòng phân bón lá hữu cơ có thành phần chính của dòng phân bón lá hữu cơ bao gồm dưỡng chất hữu cơ, vi sinh được chiết xuất từ amino axit tự nhiên, rong biển kết hợp với các thành phần đa lượng và vi lượng hữu cơ giúp cây trồng hấp thụ nhanh và bền vững trong tất cả các thời kỳ sinh trưởng cây trồng. Đặc biệt phân bón lá hữu cơ được Funo nhập khẩu hướng tới các sản phẩm có chứng nhận hữu cơ OMRI, IFORM, ECOCERT,.. sử dụng cho nông nghiệp hữu cơ theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu phục vụ cho ngành nông nghiệp hữu cơ nội địa và xuất khẩu.

0 Nhận xét:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

info.funohome@gmail.com

Bài Viết Mới Nhất

Danh mục phân bón lá