Tìm kiếm

Phân bón lá Haifa Poly Amino 8-4-8+TE

Phân bón lá Haifa Poly Amino 8-4-8+TE bao gồm thành phần amino axit tự nhiên. Các dưỡng chất amino axit là nển tảng cấu thành chính protein và enzym – đây là nhân tố chính trong cấu tạo nên sự sống cây trồng trong các giai đoạn sinh trưởng, ra hoa đậu trái.


 Do đó, các dưỡng chất amino axit đặc biệt hiệu giải giai đoạn nuôi trái non, phát triển kích thước trái và phục hồi cây sau thu hoạch.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM 

Tăng khả năng hấp thụ dich dưỡng, nuôi trái non.

Việc sử dụng phân bón lá Haifa Poly Amino 8-4-8+TE cung cấp các dưỡng chất axit amin giúp hình thành các chuỗi peptide mới, tăng kích trưởng và hình thành tế bào nhanh trong giai đoạn trái non

Để đem lại hiệu quả tối ưu cho tối ứu trong từng giai đoạn cây trồng nên sử dụng kết hợp với các loại phân bón gốc hữu cơ, NPK khoáng, trung lượng, vi lượng tùy thời kỳ. Vai trò amino axit là chất dẫn hấp thụ dưỡng chất dinh dưỡng một các nhanh chóng. Trong giai đoạn ra hoa đậu trái nên sử dụng amino axit kèm với canxi và Boron, trong giai đoạn nuôi trái nên sử dụng amino axit kèm với dưỡng chất NPK kali cao.

Cải thiện sức khỏe sau thu hoạch


Phân bón lá Haifa Poly Amino 8-4-8+TE giúp tăng cường sức đề kháng của cây trồng, giảm rõ rệt sự tấn công của sâu bệnh và côn trùng chích hút. Các amino axit liên kết hợp thành chuỗi Peptide, các liên kết này tạo thành các Protein chắc khỏe, được bảo bọc bởi lưu huỳnh. Đây là yếu tố chính tăng sức đề kháng của cây trồng.

Ngoài ra, trong điều kiện thời tiết bất lợi như giá rét và nắng hạn kéo dài, cây trồng xảy ra hiện tượng stress. Các amino axit giúp cân bằng hóc môn, giúp cây giảm stress trong giai đoạn giao mùa, chuyển giai đoạn sinh lý cây trồng, phục hồi nhanh sau bệnh và sau khi thu hoạch.

Cung cấp đầy đủ vi lượng:

Các phân bón lá Haifa Poly Amino có chứa các vi lượng như Mangan, sắt, kẽm, đồng với hàm lượng cao. Các yếu tố vi lượng này giúp cho cây trồng cân bằng các nhu cầu dinh dưỡng thiếu hụt từ đất.

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

info.funohome@gmail.com

Bài Viết Mới Nhất

Danh mục phân bón lá