Tìm kiếm

Phân bón kích kháng sinh học Active 95pk


ACTIVE 95 PK là sản phẩm phân bón nhập khẩu từ Tây Ban Nha. ACITVE 95 PK có chứa thành phần Potassium Phosphonate và Organic Salicylic Acid là chất chống lại các loại nấm bệnh gây hại cây trồng như: nhóm nấm Oomycetes, Phitophtora spp, Pythium, Peronospora,... Đây là nguyên nhân gây ra các bệnh như: xì mủ (Sầu riêng, Bơ); thối rễ (Hồ tiêu, Cam,..); Sương mai, thán thư, phấn trắng, đốm tắc kè.

Trong đó, chất Salicylic Acid hữu cơ có trong ACTIVE 95PK  hoạt động như một chất kích thích hệ thống miễn dịch, gia tăng sức đề kháng tự nhiên của cây trồng. Sử dụng thường xuyên giúp cây trồng hạn chế các bệnh do nấm gây ra một cách tự nhiên. Ngoài ra ACTIVE 95 PK còn ngăn ngừa, điều chỉnh các vấn đề bệnh lý do thiếu hụt, hoạt hóa lân và kali trong bất kỳ giai đoạn nào của cây trồng.

ACTIVE 95PK hoạt động như một chất kích kháng tự nhiên, đặc biệt an toàn cho môi trường, người và động vật. Được ứng dụng trong nông nghiệp công nghệ cao, và nông sản xuất khẩu.

Thành phần:
Phosphorus pentoxide (P25):………….52%
Potassium Oxide (K2O):…………………….42%
Bột tan hoàn toàn hàm lượng 95% Potassium Phosphonate, tương đương với 66% Phosphorus Acid (H3PO3)
Chất tạo phức: Salicylic Acid

ĐẶC ĐIỂM HOẠT ĐỘNG CỦA ACTIVE 95 PK

ACTIVE 95 PK kích hoạt hệ thống enzym cây trồng giúp tổng hợp các loại hooc môn cây trồng, nhằm sản xuất ra các loại Axit Phenolic và Phytoalexins và các chất khác như ligin, suberin tăng cường độ cứng màng tế bào. Từ đó tạo nên hệ thống phòng thủ vật lý tự nhiên chống lại sự xâm nhập của nấm gây bệnh – gây ảnh hưởng đến tế bào, mô và các cơ quan quan trọng khác của cây trồng chẳng hạn như lá và rễ.
ACTIVE 95 PK chứa thành phần Salicylic Acid hữu cơ giúp kích hoạt hệ thống phòng vệ thông qua việc sinh ra chất phenol, chất kích hoạt sự hình thành chất Phytoalexins.

ACTIVE 95 PK được đồng hóa nhanh bởi lá cây và được lưu dẫn 2 chiều thông qua hệ thống mạch dẫn. Các ion trong sản phẩn được dàn trải rộng khắp bề mặt.


Kích kháng sinh học 95Pk trị bệnh xì mủ ở sầu giêng
Thành phần kali có trong ACTIVE 95 PK là yếu tố định tính và định lượng trong quá trình sinh trưởng cây trồng; điều chỉnh sự có sẵn của nước, đường, sự chuyển động trong cây. Đồng thời kali trong ACTIVE 95 PK chịu trách nhiệm vận chuyển đường từ lá đến trái và thân cây, đỉnh sinh trưởng; Ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ Canxi, Nito và Natri. Nó tăng sức sống và sức đề kháng với bệnh hại, sương giá.

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

info.funohome@gmail.com

Bài Viết Mới Nhất

Danh mục phân bón lá