Tìm kiếm

Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG PHÂN BÓN HAIFA MICRO COMBI

Ưu điểm của dòng phân bón Haifa micro combi với khả năng thẩm thấu nhanh giúp cây trồng hập thụ hết các dưỡng chất, thúc đẩy quá trình thẩm thấu vận chuyển chất dinh dưỡng tới từng bộ phần của cây trồng.


Phân bón Haifa micro combi được ứng dụng rất nhiều trong canh tác thủy canh, tưới nhỏ giọt, chúng bổ sung các vi chất thiếu hụt cho cây, tăng cường sức khỏe tổng thể của cây trồng, giúp cây khắc phục tình trạng vàng lá, cháy mép lá, thối quả, rụng trái, cây còi cọc. 
Giảm sượng trái, cải thiện màu sắc, tăng hàm lượng đường, tăng cường màu sắc và độ cứng của trái.
Các biểu hiện trên cây bưởi thiếu thành phần phân vi lượng cần thiếtTrong mỗi sản phẩm Haifa Micro Combi có chứa các thành phần nguyên tố trung vi lượng ở dạng EDTA cần thiết cho cây trồng như: EDTA Cu: 0,76%; EDTA Fe: 7,1%; EDTA Mn: 3,48%; EDTA Mo: 0,485%; EDTA Zn: 1,02%.

Phân bón Haifa Micro Combi được sử dụng trong suốt các giai đoạn phát triển của cây trồng từ cây con đến khi thu hoạch khi cây trồng cần bổ sung các vi lượng cần thiết, ngăn chặn khả năng vàng lá, rụng hoa, thối củ, cây còi cọc, cây bị ngộ độc, biến dạng... Cải thiện chất lượng nông sản, nâng cao giá trị cây trồng.

Với cơ chế thẩm thấu nhanh, phân bón Haifa micro combi đóng vai trò làm chất xúc tác vận chuyển các dưỡng chất tới từng bộ phận của cây trồng, từ đó giảm lượng phân bón bị bốc hơi, tan nhanh,... Ngoài ra phổ PH từ  3 đến 6.5 vì thế phân bón Haifa micro combi thích hợp sử dụng cho tất cả các loại cây trồng.

Hiện nay trên thị trường dòng phân bón lá của Haifa được sản xuất từ nhà máy Haifa ở Israel và được đăng kí nhập khẩu với nhiều tên thương mại khác nhau khi về đến Việt Nam. Chính vì vậy, bà con nên chú ý tới công thức và thành phần được công bố trên bao bì nhãn mác của nhà sản xuất, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bà con nên chọn mua đúng với tên thương mại phân bón Haifa Micro Combi.
Phân bón Haifa được bán trên thị trường

Logo nhà sản xuất phân bón lớn nhất Israel


Hà Phương

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG PHÂN BÓN HAIFA MICRO COMBI Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

info.funohome@gmail.com

Bài Viết Mới Nhất

Danh mục phân bón lá