Tìm kiếm

Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018

Sử dụng phân bón Gốc Kali 60 cho cây ăn trái

Phân bón GEL KALI 60 được sản xuất trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu và công nghệ GEL tech đậm đặc, giúp kết tụ hàm lượng dinh dưỡng phân tử tinh khiết giúp cây trồng hấp thụ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Công nghệ GEL là một trong những công nghệ phân bón tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi tại các nước có nền nông nghiệp phát triển.Phân bón GEL KALI 60 là phân bón dạng GEL nhập khẩu từ Tây Ban Nha (Châu Âu) với hàm lượng thành phần dinh dưỡng đậm đặc kali cao lên đến 60% ( K2O – 60%) và bổ sung vi lượng dạng GEL –  Sử dụng cho cây trồng trong giai đoạn nuôi trái giai đoạn sắp thu hoạch, giúp bóng trái, chắc trái, lên màu, tăng độ NGỌT, đặc ruột.

Đồng thời, phân bón GEL KALI 60 cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng vi lượng và kali tính khiết hình thành nên cấu trúc của quả.

Phân bón GEL KALI 60 được sản xuất trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu và công nghệ GEL tech đậm đặc, giúp kết tụ hàm lượng dinh dưỡng phân tử tinh khiết giúp cây trồng hấp thụ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Công nghệ GEL là một trong những công nghệ phân bón tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi tại các nước có nền nông nghiệp phát triển.

Đối tượng cây trồng:

Cây ăn trái (sầu riêng, cam, quýt, thanh long,nhãn,xoài,..): giúp trái bóng đẹp, chắc trái, tăng độ ngọt và màu sắc.
Hoa (hoa hồng, cẩm chướng, cát tường, huệ,...) sáng hoa, bóng hoa, giúp hoa sáng màu, tươi lâu. Hoa to và tăng mùi thơm.
Cây công nghiệp (cà phê, tiêu, ca cao,..) chắc nhân, nặng hạt, nặng gem.

Xem thêm Phân bón Haifa Multi Protek 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cây ăn trái, cây công nghiệp: hòa tan 0,5-0.7kg cho 500 lít nước tưới ướt đẫm gốc cây. Sử dụng lặp lại từ 7-15 ngày/lần.
Các loại rau:  hòa tan phân bón 1kg-2kg hòa tan cho 1000 lít nước tưới ướt đẫm bộ rễ. Tưới lại 3-5 ngày/lần.

Có thể sử dụng qua hệ thống tưới.


Sử dụng phân bón Gốc Kali 60 cho cây ăn trái Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

info.funohome@gmail.com

Bài Viết Mới Nhất

Danh mục phân bón lá