Tìm kiếm

Thứ Ba, 20 tháng 3, 2018

Phân bón Kali SoluPotasse tăng độ ngọt cho trái

Phân bón kali SoluPotasse là phân bón kali nhập khẩu từ Bỉ (Châu Âu). Phân bón kali SoluPotasse chứa thành phần chính là kali và lưu huỳnh được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và đóng gói tại Châu Âu. Phân bón SoluPotasse cung cấp dinh dưỡng kali cho giai đoạn nuôi trái và ra hoa của tất cả các loại cây trồng.


Thành phần:

K2O 52%; S 18%

TÁC DỤNG CỦA PHÂN BÓN KALI SOLUPOTASSE


Cây lấy củ (khoai lang, khoai tây, cà rốt,..) Phân bón sử dụng cho giai đoạn ra củ, to củ, tạo tinh bột. Đặc biệt trong điều kiện mùa mưa, phân bón kali SoluPotasse có tác dụng hãm sự phát triển ngọn dây khoai lang, xanh lá, dày lá. Đồng thời, kích ra củ, kéo dài củ và to củ, tăng hàm lượng đường và tinh bột cao.

Cây ăn trái (Sầu riêng, Bơ,..): Sầu Riêng và Bơ là các loại cây nhạy cảm với clorua mà SoluPotasse là phân bón tinh khiết không chứa clorua do đó đem lại hương vị, màu sắc, độ ngọt, độ béo, tăng chất lượng trái. Sử dụng trong giai đoạn nuôi trái trước khi thu hoạch từ 30-40 ngày.

Cây có múi (Cam, Quýt, Bưởi): giúp cây mọng nước, mỏng vỏ, ngọt trái, sáng bóng. Sử dụng trước lúc hoạch 30-40 ngày.

Rau màu (cà chua, dưa leo, ớt ngọt,...): Sử dụng phối hợp với các loại phân đơn khác như MKP; MAP; MgSO4; KNO3; Haifa Micro Combi;..theo tỉ lệ thích hợp để tạo ra công thức thích hợp cho từng loại cây trồng. Có thể sử dụng tưới nhỏ giọt hoặc thủy canh.

ƯU ĐIỂM

Phân Bón Kali SoluPotasse tan ngay lập tức khi tiếp xúc với nước, tan hoàn toàn và không để lại cặn. Thành phần kali tinh ở dưới dạng các hạt phân tử có kích thước siêu nhỏ, cây dễ dàng hấp thụ.
Thúc đẩy quá trình tổng hợp protein và hoạt hóa enzim, vitamin giúp cây trồng chống chịu khô hạn.
Thành phần nguyên chất không chứ nguyên tố Clo gây ra tình trạng chua đất.
Phân bón kali SoluPotasse tăng năng suất cây trồng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, nhanh lớn trái, xuống củ nhanh, to củ, hình thức đẹp , phát triển đồng đều.

Phân bón Kali SoluPotasse tăng độ ngọt cho trái Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

info.funohome@gmail.com

Bài Viết Mới Nhất

Danh mục phân bón lá