Tìm kiếm

Thứ Ba, 20 tháng 3, 2018

Phân bón DUCANIT bí quyết của nhà vườn


Phân bón tưới nhỏ giọt là phân nhập khẩu trực tiếp Slovakia (Châu Âu). Đây là sản phẩm phân bón tinh chất chứa thành phần chính Canxi và Đạm Nitrat. Phân bón tưới nhỏ giọt Ducanit có ngoại quan màu trắng trong, độ tinh khiết cao, dễ hút ẩm do đó tan hoàn toàn trong nước. Đảm bảo không gây nghẹtt hệ thống tưới giải quyết nhanh tình trạng thiếu hụt canxi của cây.

Trong đó Canxi chứa trong phân bón tưới nhỏ giọt Ducanit đóng vai trò kích thích rễ phát triển, giúp hình thành các chất tạo vách tế bào, giúp cây cứng cáp hình thành sinh khối mạnh.

Biểu hiện thiếu canxi: khi đầu lá hoặc hai bên mép lá chuyển sang màu bạc trắng, sau đó chuyển sang màu đen rồi uốn cong. Cấu trúc tế bào bị ảnh hưởng. Trong đó, ngọn non bị ảnh hưởng trước tiên xong sau đó đến bộ rễ bị ảnh hưởng xấu đến khả năng hấp thụ nước và chất dinh dưỡng.


THÀNH PHẦN: CaO 26% - N 15.5%

ỨNG DỤNG

Phân bón tưới nhỏ giọt Ducanit cung cấp Canxi chính trong công thức phân bón tưới nhỏ giọt cho cây trồng khi kết hợp với các loại phân bón khác như MKP; MAP; MgSO4; Haifa Combi,...

Ngoài ra có thể sử dụng để bổ sung canxi thường xuyên cho các loại cây ăn trái thông qua việc rải gốc.

Phân bón DUCANIT bí quyết của nhà vườn Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

info.funohome@gmail.com

Bài Viết Mới Nhất

Danh mục phân bón lá